Is regular squirrel good?

Squirming or taking selfies, turning hands, etc. is the way that men use to talk about masturbation. This is a physiological release action for men and it brings many benefits to male health and physiology if done in moderation and properly. 

So is regular squirrel good ? This is one of the questions that many men are interested in and wonder about. To know if regular care is good or not for a reasonable adjustment, please refer to the information below.What is a squirrel and its benefits?

Squirrel jar is a verb that is used a lot by men, especially young men nowadays, to refer to male masturbation.

This is the act of self-satisfying sexual needs by using hands or sex toys to affect and stimulate the penis to erect and ejaculate to satisfy physiological needs.

The act of taking care of a bottle (masturbation) if done regularly, reasonably and properly will bring a number of benefits to men’s health such as:

 • When masturbating will achieve pleasure, it helps the brain release endorphins – This is a hormone that helps relieve stress in the body.
 • Regular squirrels will also help balance the activities of the pelvic muscles and prevent erectile dysfunction.
 • Squirrel properly will help promote the testicular organs to work to produce new sperm. Therefore, moderation will help improve the quality of sperm.
 • In addition, squirrels also help you to solve your own needs without having to go to strangers. Thereby, reducing the risk of social diseases

So how much frequency is enough for squirrels? 

According to experts on masculinity and sex, masturbation, like other activities, needs to be moderated and not abused too much, which is not good for health.

Usually, masturbation 2-3 times a week is enough, and it is important that when you do it, you do not feel tired, and it does not affect your studies, as well as work is normal. 

According to many studies, the reasonable frequency of squirrels in men also varies by age: Under 30 years old, the frequency of squirrels 2-3 times/week is reasonable; from 30-50 years old, 1-2 times/week; And over 50 years old should not masturbate. 

This is the masturbation level of a healthy, normal male without any physiological problems.So is regular squirrel good?

A lot of men have masturbation frequency, regular squirrel once a day or every two days, etc. and wonder, worry whether regular squirrel is good?

If squirrel is reasonable, it will bring many benefits to men’s health. However, if squirrels are often abused or abused too much, it is not good and can cause some harms such as:

Feeling guilty : 

Although squirrel is an act that is not wrong and not against morality but a normal physiological need. But if doing this action regularly, it will make men feel guilty, inferior and inferior to themselves and their physiological and sexual abilities.

Regular squirrels can be addictive : 

Whether regular squirrels are good or not, the answer is that regular squirrels can be addictive with this action. Thus, you will only think about this all day, but miss your daily work, outside activities or meetings, exchanges with friends, etc., so you should live more closed.

Poor health : 

Regular squirrel is good or not, this will make your body tired, mentally depressed, physically impaired and prone to headaches, dizziness, sore muscles,… .

Reduced sensitivity during sex: 

Squirrel bottles too much, often will reduce sensitivity when having sex. Men holding the penis too tightly will reduce the feeling of excitement during sex. Besides, the regular squirrel will make the penis lose the feeling and be prone to erectile dysfunction, even impotence.

Injury to the genitals: 

Khi bạn thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc, thường xuyên sẽ khiến cho bộ phận sinh dục dễ bị tổn thương và dễ bị viêm nhiễm.

Như vậy, việc sóc lọ, tự sướng không phải là hành động xấu nhưng cần có chừng mực vừa phải. Do đó, các bạn nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về vấn đề này có thể “tự sướng” an toàn hiệu quả, giúp ích cho sức khỏe và sinh lý của bản thân. 

Ngoài ra, nam giới cũng cần lưu ý là cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và tay cũng như dụng cụ hỗ trợ tình dục trước và sau khi sóc lọ để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này đã giúp nam giới biết được việc sóc lọ thường xuyên có tốt không. Từ đó có sự điều chỉnh hợp lý và phù hợp khi thực hiện hành động này để đảm bảo sức khỏe và sinh lý.

Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn gì về các vấn đề sinh lý, sức khỏe sinh sản thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

 • Tags :

Tin tức liên quan

Hình ảnh siêu âm thai 1 tuần11:45 11-01-2021

Xuất tinh xong có nên đi tiểu hay không?10:38 11-01-2021

Vùng kín nhiều lông có ảnh hưởng gì không?10:01 11-01-2021

Xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ có thai không?09:45 11-01-2021

Thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền?09:34 11-01-2021

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội09:20 11-01-2021

Sóc lọ thường xuyên có tốt không và những điều phải cần biết

Mục lục [-]

 1. Sóc lọ là gì và sóc lọ có lợi ích gì?
 2. Sóc lọ với tuần suất bao nhiêu là đủ?
 3. Sóc lọ thường xuyên có tốt không?

Sóc lọ, thủ dâm, quay tay… là hành động để nam giới giải toả nhu cầu sinh lý của bản thân, nếu thực hiện điều độ đúng cách thì sẽ mang đến lợi ích về sức khoẻ. Sóc lọ thường xuyên có tốt không, khi trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết cách điều chỉnh hành động của bản thân sao cho có lợi nhất.Sóc lọ là gì vàsóc lọ có lợi ích gì?

Sóc lọ là từ mà nhiều bạn trẻ dùng để chỉ hành động thủ dâm. Đây là hành động để tự thoả mãn nhu cầu tình dục bằng tay hoặc đồ chơi, kích thích dương vật cương cứng và xuất tinh. Sóc lọ nếu được thực hiện hợp lý, đều đặn thì có ích cho sức khoẻ nam giới như:

 • Khi tự sướng sẽ đạt được khoái cảm giúp cho bộ não tiết ra chất hóc môn endorphins giúp giải tỏa căng thẳng trong cơ thể.
 • Hàng tuần tự sướng 2-3 lần giúp nam giới cân bằng các hoạt động của cơ xương chậu và ngăn ngừa rối loạn cương dương.
 • Tự sướng đúng cách có tác dụng thúc đẩy cơ quan tinh hoàn hoạt động bình thường để sản sinh ra tinh trùng mới, điều đó sẽ giúp nâng cao chất lượng tình trùng.
 • Tự sướng còn giúp nam giới tự giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân mà không cần phải tìm đến những người lạ nên giảm nguy cơ mắc các bệnh xã hội như giang mai, lậu, HIV, sùi mào gà…

Đừng bỏ qua: Quay tay 1 ngày 1 lần có sao không? Có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Sóc lọ với tuần suất bao nhiêu là đủ? 

Theo các chuyên gia về nam học thì tự sướng cũng giống như những hoạt động khác không được lạm dụng, nên thực hiện điều độ vì khi sóc lọ quá nhiều lần sẽ không tốt cho sức khoẻ. Mỗi tuần thủ dâm từ 2-3 lần là đủ, quan trọng hơn nữa là sau khi thủ dâm bạn không cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống, học tập và lao động.

Thông thường, thủ dâm từ 2-3 lần/ tuần là đủ, và điều quan trọng là khi thực hiện sóc lọ thì bạn không cảm thấy mệt mỏi, và không ảnh hưởng đến học tập, cũng như công việc là bình thường. Theo nhiều nghiên cứu thì tuỳ vào độ tuổi, tần suất sóc lọ của nam giới cũng thay đổi. Dưới 30 tuổi thì lọ 2-3 lần/tuần là đủ; từ 30-50 tuổi thì 1-2 lần\tuần và trên 50 tuổi thì không nên thủ dâm. 

Sóc lọ thường xuyên có tốt không?

Lạm dụng sóc lọ, hôm nào cũng thủ dâm sẽ gây ra những tác hại như:

 • Gây cảm giác tội lỗi: Mặc dù sóc lọ là một hành động sinh lý bình thường nhưng nếu thực hiện liên tục sẽ khiến bạn có cảm giác tội lỗi, mặc cảm về bản thân, lo sợ người khác phát hiện.
 • Sóc lọ thường xuyên có thể gây nghiện: Trong đầu bạn sẽ chỉ nghĩ đến sóc lọ mà bỏ lỡ các hoạt động thường ngày, công việc, các cuộc gặp gỡ, giao lưu… bạn sẽ có xu hướng sống khép kín hơn.
 • Sức khỏe giảm sút: Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, suy nhược cả thể chất và tinh thần, chóng mặt, đau đầu… ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ.
 • Giảm độ nhạy cảm trong quan hệ tình dục: Khi sóc lọ, nam giới cầm “cậu nhỏ” quá chặt nên làm giảm khả năng hưng phấn khi quan hệ với bạn tình. Ngoài ra, dương vật sẽ mất cảm giác nên có thể bị rối loạn cương dương, liệt dương. 
 • Gây tổn thương bộ phận sinh dục: Nếu tự sướng quá thường xuyên thì bộ phân sinh dục dễ bị viêm nhiễm, tổn thương.

Bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức về thủ dâm qua nội dung mà Tiệm thuốc 100 cung cấp. Từ đó có sự điều chỉnh hành động của bản thân sao cho hợp lý để đảm bảo sức khỏe và sinh lý.

Tham khảo ngay sản phẩm hộ trợ tăng cường sinh lý:

 • Rocket 1H
 • Sâm nhung bổ thận Trung Ương 3
 • Plus Men USA – Tăng cường sinh lý nam hiệu quả của Mỹ

Sóc lọ thường xuyên có tốt không? Tất tần tật những điều nam giới cần biết

Cập nhật vào 13/08/2021

Sóc lọ thường xuyên có tốt không? Tuy rằng, việc sóc lọ (thủ dâm) được coi là hành động sinh lý bình thường, mà hầu hết nam giới nào cũng thực hiện nhưng không hẳn không có tác hại gì. Nhất là việc “tự sướng” quá mức, quá thường xuyên lại chính là nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy đàn ông “tự sướng” nhiều có tốt không, tần suất bao nhiêu thì đủ?…tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.Sóc lọ là gì? 5 lợi ích bất ngờ của sóc lọ

Sóc lọ (hay còn gọi là thủ dâm, tự sướng) là hành động tự kích thích tình dục cho chính mình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, có thể dùng tay hoặc dùng sextoy (đồ chơi tình dục). Vậy sóc lọ thường xuyên có tốt không, đối tượng nào thường thủ dâm nhất? 

 • “Tự sướng” thường gặp ở nam giới từ độ tuổi dậy thì, từ 15 tuổi trở lên, bởi lúc này hormone testosterone (nội tiết tố nam) được sản sinh và tiết ra mạnh mẽ và bắt đầu có nhu cầu thỏa mãn bản thân.
 • Nam giới trưởng thành, thậm chí những người đã có gia đình cũng thường xuyên thủ dâm.

Sóc lọ là gìVậy tần suất sóc lọ bao nhiêu là đủ?

Dân gian xưa đã có câu “Cái gì nhiều quá cũng không tốt”, quả đúng là như vậy.. Việc thủ dâm có thể nói là hành động không thể thiếu của nam giới để thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhưng liệu rằng, sóc lọ thường xuyên có tốt không và tần suất thực hiện bao nhiêu là đủ tốt?

Theo nhiều chuyên gia nam học và tình dục, việc thủ dâm cũng giống như bất kỳ một hành động nào khác, cần phải có chế độ khoa học, điều độ và tuyệt đối không nên lạm dụng quá. 

Theo đó, tần suất thủ dâm từ 2 đến 3 lần/ tuần là vừa đủ, hạn chế những ảnh hưởng không tốt với nam giới. Hơn nữa, với tần suất này, nam giới sẽ không còn thấy mệt mỏi, không ảnh hưởng đến tinh thần trong và sau khi sóc lọ. 

Bên cạnh đó, tần suất sóc lọ còn thay đổi theo từng độ tuổi để phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhu cầu sinh lý của cánh mày râu. Độ tuổi dưới 30 thì tần suất thủ dâm hợp lý từ 2 đến 3 lần/ tuần; độ tuổi 30 đến 35 thì tần suất 1 đến 2 lần/ tuần; trên 50 tuổi thì không nên sóc lọ.

Đây chỉ là tần suất thủ dâm được nghiên cứu cho người khỏe mạnh, chức năng sinh lý bình thường. Với những người đang gặp các chứng rối loạn chức năng sinh lý thì tần suất nên giảm đi và tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa đẻ được tư vấn cụ thể. Sóc lọ thường xuyên có tốt không?

Trên thực tế, rất nhiều nam giới vẫn thực hiện thủ dâm mỗi ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày…và lo lắng rằng không biết tự sướng mỗi ngày có sao không? Việc sóc lọ điều độ, tần suất vừa phải vừa giúp thỏa mãn được nhu cầu sinh lý, vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sóc lọ thường xuyên có tốt không, dưới đây là 5 tác hại của hành động này nếu được bị lạm dụng: 

 • Gây tổn thương cậu nhỏ và vùng sinh dục

Khi sóc lọ thường xuyên với tần suất dày đặc dễ khiến bộ phận sinh dục bị tổn thương, từ đó gây ra viêm nhiễm.

Vậy tự sướng ở tuổi dậy thì có vô sinh không? Các chuyên gia cho rằng, nếu tự sướng quá thường xuyên ở tuổi dậy thì có thể gây tổn thương dương vật và viêm nhiễm ở bao quy đầu, ảnh hưởng đến khả năng có con về sau của nam giới. Ngoài ra, việc thủ dâm quá độ còn khiến chất lượng tinh trùng bị suy giảm cũng khiến nam giới khó có con hơn. 

 • Thủ dâm làm giảm khoái cảm tình dục

Việc sóc lọ thường xuyên khiến nam giới không còn hứng thú tình dục với bạn tình. Bởi họ đã quen với việc tự mình thỏa mãn, tạo khoái cảm cho bản thân. Do vậy, nếu kéo dài tình trạng thủ dâm quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, tình cảm và hôn nhân gia đình. 

Thủ dâm làm giảm khoái cảm tình dục

 • Thủ dâm thường xuyên dễ gây bệnh đường tiết niệu, bệnh tiền liệt tuyến

Việc sóc lọ với tần suất dày đặc tạo điều kiện để vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào trong cơ quan sinh dục và dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt.

Vậy quay tay nhiều có bị thận không? Thủ dâm nhiều khiến nam giới phải xuất tinh nhiều, dẫn đến hao tổn thận tinh. Vì thận tàng tinh đóng vai trò quan trọng cho quá tình phát dục và hoạt động sinh lý nam nên khi thủ dâm quá độ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh về thận.

 • Sóc lọ ảnh hưởng lớn đến chất lượng tình dục

Nghiện tự sướng cũng là một trong những nguyên nhân gây tình trạng rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tình dục. 

Khi lạm dụng thủ dâm, nam giới sẽ luôn ở trạng thái tâm lý hưng phấn và gây ức chế trung khu thần kinh cảm giác tình dục. Khi đó, chỉ cần một kích thích nhẹ cũng có thể gây xuất tinh khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Nam giới thường xuyên sóc lọ đa phần đạt cực khoái rất sớm, vô tình khiến bạn tình không được thỏa mãn, dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và đời sống vợ chồng.

 • Thủ dâm thường xuyên gây ảnh hưởng đến tâm lý

Việc lạm dụng thủ dâm sẽ gây cảm giác “nghiện” đối với nam giới, từ đó khiến nam giới trong đầu luôn suy nghĩ về tình dục. Nếu nghiện quá mức dễ dẫn đến suy nghĩ lệch lạc về tình dục, không còn quan tâm và hứng thú với người khác giới.

Không những vậy, thủ dâm thường xuyên còn ảnh hưởng lớn đến hệ thống thần kinh trung ương, gây nên các chứng suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, đau tinh hoàn…

Việc thủ dâm quá độ cũng giống như quan hệ tình dục quá thường xuyên, dễ khiến nam giới mệt mỏi, tinh thần sa sút, không tập trung, làm giảm hiệu suất công việc.

Lời khuyên của bác sĩ để “tự sướng” an toànLời khuyên của bác sĩ để “tự sướng” an toàn

Sóc lọ thường xuyên có tốt không? Khẳng định rằng không tốt, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh lý, đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Do vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nam giới cần lưu ý một số vấn đề khi thực hiện sóc lọ để đảm bảo độ an toàn cao nhất:

 • Thủ dâm ở tần suất đủ, từ 2 đến 3 lần/ tuần.
 • Trước và sau khi thủ dâm cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập.
 • Thực hiện sóc lọ nhẹ nhàng, tham khảo hướng dẫn của bác sĩ về cách sóc lọ đúng để tránh tổn thương đến cậu nhỏ.
 • Nên thủ dâm khi tâm lý thoải mái và thư giãn, không nên tự sướng khi bản thân đang lo lắng, stress.
 • Lựa chọn tư thế thủ dâm thoải mái nhất cùng một nơi kín đáo để thủ dâm.
 • Không nên vừa xem phim sex vừa thủ dâm.
 • Kết hợp thủ dâm với chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đủ.
 • Khi phát hiện những triệu chứng bất thường trong và sau khi thủ dâm thì nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể. 

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ về vấn đề “Sóc lọ thường xuyên có tốt không?” đã giúp các đấng mày râu bản lĩnh hiểu thêm về hành động này và điều chỉnh lại tần suất thủ dâm vừa đủ, an toàn. Mọi thắc mắc, vấn đề khúc mắc, xin vui lòng liên hệ hotline hoặc CLICK TƯ VẤN ONLINE để được giải đáp sớm nhất. 

Tìm kiếm có liên quan sóc lọ thường xuyên có tốt không

 • Tự sướng ở tuổi dậy thì có vô sinh không
 • Quay tay nhiều có bị thận không
 • đàn ông tự sướng” nhiều có tốt không
 • Tại sao đàn ông hay tự sướng
 • Video quay tay đúng cách
 • Sóc lọ thường xuyên có tốt không
 • Tự sướng mỗi ngày có sao không
 • Sóc lo có ảnh hưởng tới chiều cao không

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.

5 nguy hại của tự sướng mà quý ông không được làm ngơ

Tuy được coi là một hành động sinh lý hết sức bình thường, nhưng nguy hại của tự sướng có thể dẫn đến những hậu quả lâu dài về sau đối với quý ông.

“Tự sướng” hay còn gọi là thủ dâm – là hành vi tự kích thích làm cho bản thân sung sướng để đạt được cực khoái mà không cần đến bạn tình. Tuy được coi là một hành động sinh lý hết sức bình thường, nhưng “tự sướng” quá mức lại là nguyên nhân dẫn các quý ông đến những hậu nguy hại về sau. “Tự sướng” là gì?

Tự sướng (thủ dâm) là hành động tự kích thích tình dục cho chính bản thân bằng tay hoặc bằng dụng cụ để tạo ra cực khoái và thỏa mãn tình dục. Thủ dâm thường gặp ở hầu hết nam giới từ 15 tuổi trở lên do lúc này hormone giới tính nam – testosteron đồng thời là hormon chi phối ham muốn tình dục tiết ra mạnh mẽ đã thôi thúc bạn trẻ kiếm tìm cảm giác phải thỏa mãn.

Tuy nhiên, hành vi “tự sướng” không chỉ diễn ra ở thanh niên trẻ mà còn xảy ra ở nam giới trưởng thành, thậm chí là người đã có gia đình.“Tự sướng” không phải là hành vi xấu

Lâu nay mọi người vẫn coi thủ dâm là hành vi xấu. Tuy nhiên, đây là quan niệm chưa đúng bởi thủ dâm cũng đem lại nhiều lợi ích nhất định. Ở lứa tuổi dậy thì, nam giới có nhu cầu tình dục rất cao, trong khi đó lại không có cách nào để giải tỏa nhu cầu vì các em chưa đủ tuổi được phép quan hệ tình dục. Chính vì vậy, thủ dâm chính là phương thức làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào. Nếu biết “tự sướng” chừng mực, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác tình dục để chuẩn bị cho đời sống tình dục khi đã trưởng thành.

Thủ dâm tự sướng cũng như quan hệ tình dục, có thể giúp làm giảm cảm giác lo âu, stress, căng thẳng

Với nam giới trưởng thành đang độc thân cũng tương tư, thủ dâm giúp giải tỏa nhu cầu tình dục, thay vì phải tìm đến mại dâm và đối diện nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thủ dâm tự sướng cũng như quan hệ tình dục, giúp làm giảm cảm giác lo âu, stress, căng thẳng, kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và làm tăng tốc độ chuyển hóa. Thủ dâm cũng là một cách để kìm hãm ham muốn tình dục.Nguy hại của “Tự sướng” đến mức nào?

Thủ dâm có thể đem lại nhiều lợi ích nếu được thực hiện điều độ. Tuy nhiên, nguy hại của “tự sướng” (hay thủ dâm) xảy ra nếu quá mức sẽ phản tác dụng và gây hại cơ thể, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, khả năng sinh sản, chất lượng giống nòi… Tác hại do thủ dâm quá mức có thể kể đến như:

Thủ dâm gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý

Việc lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ khiến nhiều nam giới nghiện thủ dâm, trong đầu luôn suy nghĩ về chuyện tình dục và “tự sướng”. Nếu quá đà, thủ dâm cũng dễ dẫn đến lệch lạc tính dục, chỉ thích bản thân và người cùng giới mà không quan tâm tới người khác giới.

Không chỉ có vậy, thủ dâm với tần suất lớn còn tác động trực tiếp đến hệ thống dân thần kinh trung ương. Là nguyên nhân gây nên các triệu chứng như: suy nhược cơ thể, đau tình hoàn, suy giảm trí nhớ.

Việc lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ khiến nhiều nam giới nghiện thủ dâm, trong đầu luôn suy nghĩ về chuyện tình dục và “tự sướng”

Ngoài ra, hành động thủ dâm còn khiến nhiều nam giới có cảm giác thấy tội lỗi khi đang thực hiện hành vi không được xã hội cho phép. Mặc dù hiện nay suy nghĩ về vấn đề này đã thoải mái hơn, nhưng không có nghĩa bản thân người tự sướng không có suy nghĩ tội lỗi hay áy náy với hành động của mình.

Thủ dâm làm giảm hứng thú quan hệ tình dục

Việc thường xuyên “tự sướng” sẽ khiến nam giới không còn hứng thú chuyện “chăn gối” với bạn tình. Bởi họ đã quen tự mình kích thích để tạo nên khoái cảm cho bản thân. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, đến hôn nhân gia đình.

Thủ dâm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu

 “Nghiện” thủ dâm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, làm suy giảm hứng thú quan hệ tình dục mà còn là nguyên nhân gây xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương – những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chuyện yêu.

Khi lạm dụng thủ dâm sẽ khiến cho tâm lý luôn ở trạng thái hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Lúc này cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh, gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Người thường xuyên thủ dâm sẽ đạt cực khoái quá sớm, khiến bạn đời của mình không cảm thấy thỏa mãn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và về lâu dài là đời sống hôn nhân không hạnh phúc.

Thường xuyên thủ dâm sẽ đạt cực khoái quá sớm, khiến bạn đời của mình không cảm thấy thỏa mãn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu

In addition, the act of using your hands to “selfie” too much can damage the genitals. Masturbation is considered as one of the causes of male diseases – a factor that directly affects the psychology, quality of love life and the health of men.

Masturbation can reduce sex drive and fertility

Masturbating a lot for a long time makes men have to be very stimulated to ejaculate , so it is difficult to ejaculate, leading to erectile dysfunction, even impotence. Seen from another angle, in the case of excessive masturbation, the sperm count is often reduced to nearly half of that of the average person, the survival rate and sperm motility are also severely reduced, so the quality of the sperm is reduced. sperm is not good, affecting fertility and the quality of the male race.

Masturbation can cause urinary and prostate diseases

A lot of “selfie” causes disease-causing bacteria to spread from the hands to the genitals, leading to urinary tract infections, chronic prostatitis with symptoms such as frequent urination, cloudy urine, discomfort. lower abdomen and genitals…

Excessive masturbation leads to a lot of ejaculation, which damages the kidneys and semen

Excessive masturbation leads to a lot of ejaculation, which damages the kidneys, because the kidney has an important role in the development of the body and male sexual activity… Therefore, the dangerous harm of masturbation is the risk of causing harm. kidney diseases.Doctor’s advice for safe masturbation

Medical experts instruct men during masturbation to note the following issues to ensure safe selfies:

– Selfie with frequency at the allowable threshold about 2-3 times/week.

– Clean genitals and hands.

Do it gently and carefully to avoid damage to the genitals.

– Selfie when the mind is most comfortable and relaxed, avoid masturbating when you are worried or afraid of being discovered.

Choose the masturbation form that you feel most comfortable and suitable for.

– Choose a discreet place to take a selfie

Do not watch hot movies while masturbating.

– Combine masturbation with a scientific and reasonable diet and rest.

When you see abnormal symptoms during masturbation, you need to go to reputable medical facilities for examination and treatment.

The information provided in the article of Hong Ngoc General Hospital is for reference only and is not a substitute for medical diagnosis or treatment.

Follow the fanpage of Hong Ngoc General Hospital for more useful information: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/